Nhậu say nhớ chuyện cũ, ‘ma men’ đâm gục 2 phụ nữ

Trong cơn say, Hương nhớ lại việc bị hai người hàng xóm nói xấu, liền xách dao đi tìm, sau đó đâm vợ của họ khiến hai người phụ nữ trọng thương. Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A) © Tiền Phong Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)

Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thái Hương (41 tuổi, trú xã Trà Cang, huyện Nam Trà My) để điều tra về hành vi Giết người.

Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A) © Tiền Phong Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 6/8, sau khi uống rượu bên nhà hàng xóm về, Hương nhớ lại chuyện mình thường xuyên bị 2 người cùng thôn là H.V.Đ. và H.V.Q. nói xấu. Trong cơn say, Hương cầm dao đi tìm hai ông này để trút cơn giận. Khi đến nhà ông Q., thấy vợ ông là bà N.T.Q. đang ngồi trước cửa, Hương dùng dao đâm. Người phụ nữ dùng tay đỡ nhát dao và bỏ chạy.

Sau đó, Hương tiếp tục sang nhà ông Đ. và thấy bà H.T.T., vợ ông, đang ngồi giặt đồ. Hương hỏi ông Đ. có ở nhà không, nhưng bà chủ bị nặng tai nên không trả lời. Bực tức, Hương “trút mưa dao” lên người bà T. và bỏ trốn vào rừng.