Những bộ cánh ‘phi giới tính’ khiến sao nam nữ Trung Quốc đụng liên tục

Các sao nam và nữ của Trung Quốc có nhiều phen đụng độ những thiết kế theo phong cách unisex phóng khoáng.

© Được iOne cung cấp

Trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh diện một chiếc sơ mi họa tiết 2D thú vị của thương hiệu Fendi. Điều đặc biệt là thiết kế tương tự cũng từng được Angelababy mặc ra sân bay trước đó. Nhiều khán giả cho rằng, việc cặp đôi diện đồ giống nhau là để ngầm thể hiện tình cảm, đập tan tin đồn đã ly hôn rầm rộ trên mạng xã hội.

© Được iOne cung cấp

Dịch Dương Thiên Tỷ và Lưu Vũ Hân có màn so kè khó phân thắng bại với cả set đồ của thương hiệu Armani. Cả hai đều có nét đẹp unisex, phong thái cool ngầu nên không ai kém ai khi khoác lên mình trang phục hầm hố.

© Được iOne cung cấp

Hoàng Cảnh Du và Lý Băng Băng đụng từ blazer trắng đến cách phối cùng áo cổ lọ cùng của hãng Dior Homme. Diện trang phục trong BST cho nam giới, Lý Băng Băng cho thấy vẻ đẹp phi giới tính rất quyến rũ.

© Được iOne cung cấp

Cùng một chiếc gilet len họa tiết quả trám của Eifini, Lâm Ngạn Tuấn và Đường Yên trông khác biệt hoàn toàn. Trong khi Lâm Ngạn Tuấn mix áo phông, quần shorts theo phong cách thể thao, Đường Yên lại phối sơ mi, quần khaki khá lịch sự.

© Được iOne cung cấp

Chanel chứng minh áo khoác vải tweed là kiểu đồ có thể dành cho cả nam và nữ với màn so kè phong cách của Tiêu Kính Đằng và Địch Lệ Nhiệt Ba. Hai ngôi sao trông khác biệt hoàn toàn dù cùng mặc thiết kế áo tông be khá mạnh mẽ.

© Được iOne cung cấp

Một thiết kế khác của Chanel cũng được cả Trần Vỹ Đình và Tống Thiến diện đẹp. Sự khác biệt giới tính được thể hiện trong cách họ mix đồ, bên mạnh mẽ với quần, bên phối váy tông xuyệt tông họa tiết.

© Được iOne cung cấp

Đẳng cấp phối đồ của Vương Nhất Bác và siêu mẫu Lưu Văn được thể hiện trong cách họ mix & match cùng một kiểu áo khoác giả gilet lạ mắt. Vương Nhất Bác trông rất ngầu với quần skinny, vòng vèo layer, còn Lưu Văn lại kết hợp quần ống suông đồng bộ rất thanh lịch.

© Được iOne cung cấp

Ít ai nghĩ một chiếc sơ mi không tay lại có thể mang đến phong cách đối lập như vậy, cho đến khi Trần Lập Nông và Trịnh Sảng cùng diện. Thiết kế trông phóng khoáng khi được Trần Lập Nông mang lên sân khấu, trong khi đó Trịnh Sảng lại đóng thùng cùng chân váy, belt bag rất điệu đà.

© Được iOne cung cấp

Trong khi Vương Nguyên mặc ôm khít chiếc áo vest của Celine, Tống Giai lại diện chiếc áo này hơi rộng rãi theo phong cách menswear.

© Được iOne cung cấp

Châu Chấn Nam và Quan Hiểu Đồng cùng bị chinh phục bởi chiếc sơ mi chấm bi cả nam và nữ đều diện đẹp.