Thông tin Đặng Luân đóng nam thứ, còn Trần Khôn đóng nam chính trong phim ‘Phong khởi Tây Lũng’ đang khiến các fan tranh cãi.

Tiểu thuyết Phong khởi Tây Lũng của tác giả Mã Bá Dung sắp được chuyển thể thành phim truyền hình gây xôn xao. Đây là tiểu thuyết cùng tác giả với Phong khởi Lạc Dương – đã được chuyển thể thành phim truyền hình do Hoàng Hiên, Tống Thiến, Vương Nhất Bác đóng – đang trong quá trình ghi hình.

Trên Weibo xuất hiện thông tin Phong khởi Tây Lũng mời Trần Khôn đóng vai nam chính, Đặng Luân đóng vai thứ chính.

© Được iOne cung cấp

Đặng Luân đang cân nhắc nhận phim mới.

Trần Khôn là một trong những ngôi sao điện ảnh có thực lực của Trung Quốc, đóng phim từ năm 1999. Sau khi ghi dấu với phim truyền hình ở Như sương như vũ lại như phong Kim phấn thế gia, Trần Khôn tập trung vào mảng điện ảnh. Mãi đến năm 2018, anh quay lại đóng phim truyền hình Thiên thịnh trường ca cùng Nghê Ni nhưng không thành công như kỳ vọng.

Fan Đặng Luân không vui khi nghe tin hai người hợp tác. Họ nói Trần Khôn sẽ áp đảo và giành nhiều đất diễn của thần tượng. Trong Âm dương sư: Tình nhã tập, Đặng Luân cũng đóng vai nam thứ cạnh Triệu Hựu Đình. Nhưng đó là phim điện ảnh đầu tay của anh nên họ “đành chấp nhận”. Tuy nhiên theo số này, mảng truyền hình là thế mạnh của Đặng Luân, rằng anh có rất nhiều phim nổi tiếng không thua kém Trần Khôn. Fan của Đặng Luân còn cho rằng phía Trần Khôn dùng sức ép để giành vai chính. Trước đây trong Họa bì, Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn và Chân Tử Đan cũng vướng vào tranh cãi giành vị trí.

© Được iOne cung cấp

Trần Khôn là nhân vật đang khiến các fan Đặng Luân không hài lòng.

Một nhà phê bình phim bày tỏ ý kiến rằng Đặng Luân đóng nam chính thứ hai là phù hợp. Trình độ và độ nổi tiếng của Trần Khôn là điều không phải bàn cãi. Hiện Đặng Luân có nổi tiếng thế nào, đẳng cấp của Trần Khôn vẫn ở một vị trí khác.

Chi Chi