Xuất hiện tại thảm đỏ Hoa Đỉnh tối 28/12, Ôn Bích Hà gây nhiều chú ý với trang sức đắt giá.

Không chỉ gây chú ý với hình thể gợi cảm, sắc vóc tươi trẻ ở tuổi 54, ngôi sao Hong Kong còn thu hút những ánh nhìn nhờ bộ nữ trang đắt đỏ. Theo tờ Sina, vòng tay Ôn Bích Hà đeo là của một thương hiệu cao cấp, bao gồm bộ hai chiếc. Chiếc bên tay trái giá hơn 100.000 HKD, chiếc bên phải có giá hơn 400.000 HKD, tổng giá trị chiếc vòng vào khoảng 600.000 HKD (gần 2 tỷ đồng).

Sina đưa tin chiếc vòng Ôn Bích Hà đeo là món quà mà chồng cô – doanh nhân Hà Tổ Quang – tặng vợ cách đây ít lâu. Cô từng khoe khéo món quà đặc biệt này khi đi một sự kiện tại Hong Kong hôm 19/12.

© Được Ngoi sao cung cấp
© Được Ngoi sao cung cấp

Vòng tay đắt đỏ của Ôn Bích Hà.

Dù không còn hoạt động showbiz, Ôn Bích Hà vẫn là cái tên hot. Cô được chồng – một doanh nhân lĩnh vực ngân hàng – chăm sóc rất chu đáo, yêu thương hết lòng. Truyền thông Hong Kong mô tả Ôn Bích Hà được chồng cưng chiều như công chúa nhỏ. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao Hong Kong cũng vui vẻ tiết lộ được chồng tặng một chiếc ôtô đắt tiền.

Chồng giàu, sự nghiệp thăng hoa nên Ôn Bích Hà sống sung túc. Cô cùng con trai và chồng hiện ở tại một biệt thự sang trọng rộng khoảng 186 m2, mặt hướng ra biển, không gian rất khoáng đạt. Theo một số nguồn tin, giá bất động sản này khoảng gần 7 triệu USD. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Ngoài căn nhà này, Bích Hà có vô khối tài sản giá trị. Cô có villa rộng gần 2.000 m2 tại Bali, Indonesia, trang trại trồng nho ở miền nam Australia. Cô đi xe sang Maserati, ngoài ra còn sở hữu nhiều xe đắt đỏ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Vợ chồng Ôn Bích Hà – Hà Tổ Quang và con nuôi Xavier.

Ôn Bích Hà được gọi là “bông hồng lửa” Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như Biến động kinh hồn, Đát Kỷ Trụ Vương… Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm. Không sinh con nên năm 2010, hai người nhận nuôi một bé trai tên Xavier Ho. Bé trai giờ đã 11 tuổi. Mỹ nhân Hong Kong cho biết Xavier rất quấn cô, đi đâu cô cũng đưa con trai nhỏ theo cùng.

Nguyễn Hương (Theo Sina)