Ông Chung Hae Seong nói gì khi được hỏi về thủ môn Bùi Tiến Dũng?

TPO –

HLV Chung Hae Seong nhận trách nhiệm về mình sau trận thua đậm 1-5 của CLB Tp Hồ Chí Minh trước Hà Nội ở Bán kết cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020.

Tiền Phong Bùi Tiến Dũng thất bại trước đội bóng cũ trên sân Hàng Đẫy. 1 © Tiền Phong Tiền Phong Bùi Tiến Dũng thất bại trước đội bóng cũ trên sân Hàng Đẫy. 1

Trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 19h15 ngày 16/9. Chơi lấn lướt gần cả hiệp 1 nhưng CLB Tp Hồ Chí Minh nhận bàn thua ở phút 45. Xuất phát từ pha đá phạt trực tiếp của Quang Hải, Văn Quyết thoát xuống và nhanh hơn thủ môn Bùi Tiến Dũng khi đó cũng băng ra trong tích tắc, rướn người ghi bàn.

Ở tình huống này, Bùi Tiến Dũng bị nhiều ý kiến đánh giá đã xuất phát chậm, không cản phá kịp thời. Chung cuộc, đội bóng của HLV Chung Hae Seong còn nhận thêm 4 bàn thua, thất bại chung cuộc 1-5 trước đối thủ.

Phát biểu sau trận đấu, ông Chung Hae Seong mặc dù vậy từ chối bình luận về thủ môn Bùi Tiến Dũng và các học trò. “Đây là thất bại của tôi, không phải của một hay hai cầu thủ. Kết quả là của cả tập thể, không phải cá nhân nào”-HLV Chung Hae Seong cho biết.

Tiền Phong Văn Quyết giúp CLB Hà Nội nhấn chìm CLB Tp Hồ Chí Minh 5-1 với 1 cú "hat-trick" trên sân Hàng Đẫy. 1 © Tiền Phong Tiền Phong Văn Quyết giúp CLB Hà Nội nhấn chìm CLB Tp Hồ Chí Minh 5-1 với 1 cú “hat-trick” trên sân Hàng Đẫy. 1

Theo HLV Chung Hae Seong, lịch thi đấu cúp Quốc gia dày, đội bóng của ông lại phải làm khách liên tiếp 2 trận là một bất lợi. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng đánh giá 2 tiền đạo tân binh người Costa Rica của Tp Hồ Chí Minh đã chơi tốt. “Tuy nhiên, đây mới chỉ là trận chính thức đầu tiên của họ. Họ chưa quen với bóng đá Việt Nam, từ lối chơi đến khí hậu. Họ đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu, nhưng tập luyện và thi đấu khác nhau. Tôi nghĩ trận thua này sẽ giúp họ hiểu được trình độ bóng đá Việt Nam”-ông Chung Hae Seong nói.

Gửi lời chúc mừng tới CLB Hà Nội, HLV Chung Hae Seong cho biết ở LS V-League 2020, đội bóng của ông sẽ tiếp tục nỗ lực để giành kết quả cao nhất có thể.