Ông lão 78 ly hôn sau 3 tuần cưới thiếu nữ 17

Ông Abah Sarna gửi đơn chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi sau 22 ngày chung sống, khiến cả gia đình cô vợ trẻ bị sốc.

© Được Ngoi sao cung cấp

Cặp vợ chồng lệch 61 tuổi mới chung sống chưa được một tháng thì ông Abah gửi đơn ly hôn. Ảnh: Utusan & Indonesia Kini News.

Theo Harian Metro, cuộc hôn nhân giữa ông Abah Sarna với người vợ kém mình 61 tuổi, Noni Navita, chấm dứt sau khi người chồng gửi cho vợ đơn ly hôn hôm 30/10.

Iyan, 29 tuổi, chị gái của Noni, cho hay gia đình cô rất sốc sau khi biết tin này bởi mọi chuyện diễn ra quá đột ngột, không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy mối quan hệ giữa cặp vợ chồng tuổi ông – cháu này đang gặp trục trặc.

“Tôi sốc bởi không hề có dấu hiệu nào giữa hai người cho thấy có sóng gió, mọi chuyện đột nhiên trở nên như vậy”, Iyan nói. “Gia đình chúng tôi cũng không có khúc mắc gì với ông Abah Sarna. Tuy nhiên vấn đề đến từ phía nhà em rể và phía nhà trai dường như phản đối cuộc hôn nhân này”.

Iyan nói thêm hành động của ông Abah Sarna đã làm tổn hại đến phẩm giá gia đình cô, đồng thời cho biết Noni đã rất buồn chán trước quyết định của chồng.

“Sau khi nhận bức thư, em gái cả ngày không ăn uống gì. Nhưng hiện tại tình hình đã tốt hơn”, Iyan nói. Cô cũng phủ nhận các nghi ngờ của mọi người, cho rằng vụ ly hôn xảy ra bởi Noni đã có thai trước khi cưới ông Abah Sarna.

“Điều đó là không đúng và hai phía gia đình cần phải gặp nhau để bàn bạc vấn đề này, nếu không chuyện sẽ không thể được giải quyết”, Iyan nói.

Ông Abah Sarna kết hôn với vợ Noni Navita, 17 tuổi, tại Subang, bang Tây Java, hồi đầu tháng trước. Đám cưới thu hút sự chú ý trên mạng xã hội do khoảng cách giữa cô dâu, chú rể quá lớn. Vào ngày cưới, chú rể Abah thuê xe tải chở một chiếc xe máy, một cái đệm và tủ quần áo tới nhà Noni, ngoài khoản hồi môn 10 triệu rupiah (gần 700 USD).

Hướng Dương (Theo World of Buzz)