Trên trang cá nhân hôm 13/1, Park Bom đăng bức ảnh của bản thân hiện tại và cho biết cô đang nỗ lực lấy lại vóc dáng.

Loạt ảnh mới được chia sẻ với không có bất cứ chỉnh sửa nào cho thấy vòng eo thon đáng ngạc nhiên của Park Bom. So với năm ngoái, rõ ràng nữ diễn viên đã hoàn toàn “lột xác”. Thần thái cô cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn trước rất nhiều.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hình ảnh mới nhất của Park Bom.

© Được Ngoi sao cung cấp

Dáng vẻ mới của thành viên 2NE1.

Vài tuần trước đó, trong dòng chia sẻ trên Instagram, Park Bom viết: “Để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, để có thể tự tin hơn với hình thức của mình, tôi đã cố gắng giảm cân và giảm được 11 kg”.

Theo tờ Donga đưa tin, cân nặng của Park Bom hiện tại ước tính 59 kg, trong khi thời “đỉnh cao”, cô nặng khoảng 70 kg.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sắc vóc mới khiến Park Bom tự tin hơn.

Park Bom từng một thời suy sụp vì cân nặng mất kiểm soát. Khi đi dự thảm đỏ Daejong 2020, nữ ca sĩ đã nhận được những lời chỉ trích cay độc vì ngoại hình quá khổ của mình. Trả lời phỏng vấn báo chí sau đó, Park Bom thừa nhận chính bản thân cũng shock, thậm chí “buồn muốn chết” khi nhìn lại những hình ảnh của cô. Sau đó, để thay đổi tình hình, cô bắt đầu lao vào cuộc chiến giảm cân.

Với Park Bom, giảm cân là hành trình vô cùng khó khăn, do loại thuốc cô uống để điều trị bệnh ADD (chứng rối loạn thiếu chú ý) khiến cô tăng cân mất kiểm soát. Dù vậy, nỗ lực trong suốt 6 tháng đã giúp Park Bom xuống 11 kg, đây thực sự là một thành quả lớn mà nữ diễn viên đạt được. Thành viên 2NE1 cũng cho biết hiện tại cô giảm dùng thuốc điều trị ADD, cũng nhờ thế sức khỏe cải thiện đáng kể. Park Bom đang có kế hoạch tái xuất với một dự án âm nhạc mới.

Park Bom sinh năm 1984, được biết đến lần đầu tiên khi góp giọng trong ca khúc Forever with You, We Belong Together (năm 2008) cùng Big Bang. Một năm sau, cô gia nhập nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG Entertainment – 2NE1 – và thu hút lượng fan lớn nhờ ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát đặc biệt.

Nguyễn Hương (Theo AppleDaily)