Ca sĩ Pha Lê cho biết vợ chồng cô đeo khẩu trang cả buổi đánh cầu lông, chỉ một khoảnh khắc tháo khẩu trang ra lại bị quay video lén.

Chiều 17/6, Pha Lê vướng thị phi khi hình ảnh cô và ông xã Manny không đeo khẩu trang đánh cầu lông nơi công cộng ở TP HCM bị lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích cô không tuân thủ quy tắc 5K giữa tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng. Tối cùng ngày, nữ ca sĩ lên tiếng cho biết khá bất ngờ khi bản thân bị dính drama trong thời điểm nhạy cảm này.

Cô giải thích: “Quá mệt mỏi và rối ren trong thời điểm này nên cố gắng thuyết phục chồng xuống chơi cầu lông xíu cho đỡ căng thẳng mà cũng bị thành chuyện. Chơi cả buổi có bà Ốc (con gái nữ ca sĩ) ngồi đó, bảo vệ xung quanh, hai vợ chồng đeo khẩu trang đánh bao lâu không sao mà mệt quá cởi ra thở cái cũng bị quay clip”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hình ảnh vợ chồng Pha Lê không đeo khẩu trang chơi cầu lông bị lan truyền trên mạng.

Theo Pha Lê, khu vực cô ở tuân thủ quy định phòng chống dịch rất nghiêm túc. Có bảo vệ, quản lý và công an khu vực ở đó. Thời điểm cô chơi thể thao cũng rất vắng vẻ. Nếu cô sai đã bị lập biên bản ngay lập tức. Hơn nữa, cô là người có con nhỏ nên bản thân càng phải cẩn thận hơn những người khỏe mạnh khác.

© Được Ngoi sao cung cấp

Vợ chồng Pha Lê và con gái.

Bà mẹ một con bức xúc cho rằng nếu người quay có ý thức bảo vệ cộng đồng đã nhắc nhở cô trước, thay vì để ý vài giây cô tháo khẩu trang để canh me, quay vội video khiến nhiều người hiểu lầm. “Lúc bạn quay mình có nhìn thấy ở đó rất vắng? Mà không sao, do mình khó thở nên mình tháo ra một chút, và do mình quá tử tế thật thà nên không bao giờ nghĩ bụng dạ người khác có hành động cố ý làm hại mình như vậy. Vì bạn biết mình là Pha Lê, bạn muốn tạo thị phi cho mình. Ok bạn, mình hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu mình làm sai. Mong bạn lần sau có quay thì quay dài dài để mọi người nhìn cho trọn vẹn tình huống lúc đó nhé”, Pha Lê nhắn nhủ.

Cherry Trần

Đọc bài gốc tại đây.