Phạm Quỳnh Anh cùng chồng cũ làm sinh nhật cho con gái

Bé Tuệ Lâm – con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy – vui vẻ vì có sự hiện diện của bố mẹ trong tiệc mừng 8 tuổi.

Cặp vợ chồng đã ly hôn Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy xuất hiện trong khung ảnh chung nhân ngày con gái Bella Tuệ Lâm đón tuổi mới. Hai người giữ thái độ thoải mái trong cả buổi liên hoan tại trường của bé lẫn khi dùng bữa cùng gia đình. Giọng ca “Bụi bay vào mắt” gọi cuộc gặp mặt giữa cô và chồng cũ là “gia đình hội ngộ”. Cô mong con gái luôn bình yên trong tình yêu thương của tất cả mọi người.

© Được Ngoi sao cung cấp

Phạm Quỳnh Anh (trái) và Quang Huy cùng con gái chung.

Năm ngoái, Phạm Quỳnh Anh cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng chồng cũ vào dịp con gái thêm tuổi mới. Kể từ sau khi chia tay vào tháng 10/2018, cô duy trì mối quan hệ tôn trọng, chia sẻ chuyện nuôi dạy con cái với nhà sản xuất Quang Huy. Khi được hỏi về cách ứng xử với người cũ hậu ly hôn, nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi quan niệm chia tay rồi, mọi sự ứng xử với nhau vẫn cần sự trân trọng và tốt nhất có thể. Trong cuộc đời này, anh là ai, thành công đến mức nào, giàu có đến đâu không quan trọng bằng cách ứng xử. Với tôi, không chỉ là ứng xử với anh Huy thế nào mà còn ứng xử sao cho gia đình hai bên không khó xử, cho các con mình bình yên”.

Mỗi người có cuộc sống riêng nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy luôn đồng hành trong những dịp đặc biệt của hai con. Nữ ca sĩ cho rằng hơn cả những cảm xúc cá nhân, niềm vui và hạnh phúc của các con là quan trọng. Hàng năm, cô gặp gỡ chồng cũ ít nhất hai lần trong dịp sinh nhật con gái lớn Bella Tuệ Lâm và con gái út Tuệ An. Khán giả nhận xét, không nhìn thấy bất cứ sự gượng gạo nào trong thái độ của cô khi xã giao, chụp ảnh cùng chồng cũ.

Phạm Quỳnh Anh và nhà sản xuất Quang Huy yêu nhau 10 năm mới tiến đến hôn nhân. Vậy nhưng họ chỉ chung sống được 6 năm thì ly thân một năm rồi chính thức tan vỡ. Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chuyển ra ở riêng và nhận trách nhiệm nuôi dạy hai con gái. Cô tái xuất âm nhạc vào tháng 11/2019 còn trước đó dành hầu hết thời gian để chăm con, vun đắp cho gia đình nhỏ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Phạm Quỳnh Anh bên bố mẹ đẻ và hai con gái trong chuyến nghỉ dưỡng hồi tháng 5/2020.

Người hâm mộ khen, kể từ lúc trở lại cuộc sống tự do, nữ ca sĩ ngày càng đẹp hơn. Cô chăm khoe hình thể sexy thay vì những bộ đồ kín đáo như trước đây đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động showbiz. Chưa đầy hai năm, nữ ca sĩ tậu căn hộ, xế hộp và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Ở cô toát ra vẻ yêu đời với nụ cười thường trực và thường xuyên có những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên bên bố mẹ đẻ cùng hai con gái.

Tường San