Phim của Ji Soo và Jung Hae In phải ngừng quay vì Covid-19

Nam phụ của ‘Snowdrop’ có tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 khiến đoàn làm phim phải dừng ghi hình.

Theo Mydaily, phim truyền hình Snowdrop với sự tham gia của Ji Soo (Black Pink) và Jung Hae In đã phải tạm ngừng quay. Lý do là một nam phụ trong đoàn đã tiếp xúc với một ca dương tính Covid-19.

© Được iOne cung cấp

Jung Hae In.

Những thành viên trong đoàn phim Snowdrop có tiếp xúc gần với nam phụ này đã được xét nghiệm và đang chờ kết quả. Người phụ trách truyền thông của JTBC cho biết, mặc dù chưa có bệnh nhân Covid-19 nào được xác nhận trong đoàn phim Snowdrop nhưng họ vẫn tạm dừng ghi hình để phòng ngừa, công việc sẽ được tiếp tục hay không còn dựa vào kết quả xét nghiệm.

Gần đây, dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Hàn Quốc khi thời tiết lạnh dần. Nhiều phim truyền hình đang quay đã phải tạm dừng do có nhân viên nhiễm nCoV hoặc tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19. Các drama bị gián đoạn vì Covid-19 bao gồm Bossam – Stealing Destiny, Joseon Exorcis, Birthcare Center, Do Do Sol Sol La La Sol, My Dangerous Wife…

© Được iOne cung cấp

Ji Soo.

Snowdrop là dự án trọng điểm của JTBC với sự tham gia của thành viên nhóm Black Pink. Đây là vai nữ chính đầu tiên của Ji Soo, rất được người hâm mộ mong đợi dù gây ra nhiều tranh cãi về khả năng diễn xuất. Với cặp đôi chính Ji Soo và Jung Hae In, Snowdrop đã tạo ra phần “nhìn” bắt mắt, cuốn hút, chưa xét đến nội dung.

Chi Chi