Phim mới của Thành Nghị khởi quay, khán giả ‘cầu xin’ đổi nữ chính

Thành Nghị và Trương Dư Hi tiếp tục hợp tác trong phim mới ‘Gió nam hiểu lòng tôi’ khiến khán giả mệt mỏi.

Sau Lưu ly mỹ nhân sát, danh tiếng của Thành Nghị “lên như diều gặp gió”. Anh không chỉ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo mà còn liên tục được mời đóng chính trong các phim mới. Sự nổi tiếng của Thành Nghị cũng giúp công ty của anh là Hoan Thụy Thế Kỷ có thêm nhiều dự án mới.

Tuy nhiên, nữ chính trong các phim truyền hình mới của Thành Nghị thời gian gần đây đều là một gương mặt quen thuộc chung công ty: Trương Dư Hi.

© Được iOne cung cấp

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong ‘Mộng tỉnh Trường An’.

Hai người vừa kết thúc quay phim cổ trang Mộng tỉnh Trường An. Cặp Trương Dư Hi và Thành Nghị không nhận được sự ủng hộ của khán giả vì từng hợp tác trong Lưu ly mỹ nhân sát với vai trò chị vợ – em rể. Khán giả cảm thấy khó tiếp nhận cặp đôi mới này.

Mới đây, phim hiện đại Gió nam hiểu lòng tôi của Thành Nghị chính thức bấm máy. Nữ chính vẫn là Trường Dư Hi. Sau khi dàn diễn viên được công bố, nhiều khán giả bày tỏ mệt mỏi khi thấy Thành Nghị chỉ đóng cặp với những gương mặt thân quen và mong có thể đổi nữ chính.

© Được iOne cung cấp

Trương Dư Hi có ngoại hình cuốn hút.

Gió nam hiểu lòng tôi xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa dược sĩ Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và bác sĩ Chu Cựu (Trương Dư Hi). Cả hai tham gia một chương trình y tế nhân đạo ở vùng quê nghèo và gặp những hiểu lầm dẫn đến chia tay. Chu Cựu còn phát hiện Phó Vân Thâm có liên quan đến cái chết của mẹ mình. Điều này khiến cặp đôi xảy ra mâu thuẫn lớn dù trong lòng còn nặng tình với nhau.

Những ảnh chụp hậu trường phim tiết lộ tạo hình bắt mắt của hai diễn viên. Thành Nghị mang đến cảm giác mới mẻ với tạo hình hiện đại. Trương Dư Hi sắc sảo, xinh đẹp. Tuy nhiên, câu chuyện phim không được đánh giá cao, là motif khán giả đã quá quen thuộc.

© Được iOne cung cấp

Thành Nghị bị chê vì chỉ đóng cặp với một vài bạn diễn.

Thành Nghị có ngoại hình điển trai, kỹ năng diễn xuất tốt nhờ kinh nghiệm 9 năm trong nghề. Tuy nhiên sau cơn sốt Lưu ly mỹ nhân sát, khán giả đang lo lắng Thành Nghị không thể tận dụng cơ hội “bùng nổ” để tạo dựng vị trí vững chắc khi cứ bị công ty “ghép cặp” với 1-2 bạn diễn. Hai phim mới liên tiếp đóng cặp Trương Dư Hi sẽ khiến khán giả giảm hứng thú với anh. Hoan Thụy Thế Kỷ còn nhiều gương mặt nữ diễn viên như Dương Tử, Trương Chỉ Khê… nhưng công ty dường như đang tập trung “nâng” Trương Dư Hi quá mức.

Chi Chi