Ngày 15/6, UBND phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã ra quyết định khoanh vùng, phong toả Cty TNHH Map Pacifi Sigapore, nơi có nguy cơ lây lan dịch bệnh trên địa bàn. Thời gian thực hiện phong toả trong 21 ngày bắt đầu từ 12h ngày 15/6.

Tiền Phong Cty Map Pacific Singapore 1 © Tiền Phong Tiền Phong Cty Map Pacific Singapore 1

Cty Map Pacific Singapore

Trước đó, ngày 13/6, anh N.T.D. (38 tuổi, ngụ tại Q.1, TP HCM), Trưởng bộ phận bán hàng của Công ty TNHH Map Pacific Singapore, có kết quả dương tính với SARS-CoV- 2, mã bệnh nhân 10863.

Sau khi có ca F0 tại Công ty TNHH Map Pacific Singapore, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Đồng Nai đã kích hoạt các phương án phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc COVID-19 trong KCN. Kết quả điều tra dịch tễ, có 61 trường hợp F1 (thực hiện cách ly tập trung 10 trường hợp tiếp xúc gần); cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1 tiếp xúc xa và 93 trường hợp F2.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Đồng Nai bệnh nhân 10863 đến làm việc tại công ty trong thời gian buổi sáng đến 11h ngày 13/6, có biểu hiện lâm sàng sốt, mệt mỏi, làm việc trong không gian kín, nên có nguy cơ lây lan nhanh.

Đọc bài gốc tại đây.