MC Phương Mai chuẩn bị nhiều bộ trang phục cắt khoét táo bạo khi cùng chồng Tây và con trai du lịch tại Phú Quốc.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mặc dù đều bận rộn với sự nghiệp riêng nhưng vợ chồng Phương Mai luôn cố gắng tranh thủ thời gian rảnh để có thể cùng nhau đưa con trai đi nghỉ dưỡng ở resort, đồng thời vun vén tình cảm gia đình. Phương Mai cho biết, mỗi ngày gia đình cô đều đi dạo ngắm hoàng hôn, tắm biển, cảm nhận sự yên bình của thiên nhiên. Chuyến đi giúp vợ chồng cô xoá tan đi những mệt mỏi, lấy lại năng lượng tích cực để tiếp tục theo đuổi kế hoạch trong sự nghiệp riêng.

© Được Ngoi sao cung cấp

Cô tiết lộ ông xã Marcin luôn khen vợ sexy từ khi cả hai mới yêu. Cho đến hiện tại khi đã chung sống bên nhau, ông xã vẫn thường xuyên dành những lời có cánh cho cô. “Thi thoảng tôi có mặc đồ thanh lịch để phù hợp với sự kiện mình tham gia, anh hay trêu… tôi mặc kín đáo quá! Còn trong chuyến du lịch Phú Quốc, anh khuyến khích vợ mặc đồ bơi để chụp hình kỷ niệm”, cựu siêu mẫu cười nói.

© Được Ngoi sao cung cấp

Cuối năm, vợ chồng Phương Mai đều có lịch làm việc kín mít. Trong khi ông xã Marcin thường xuyên đi công tác tại các thành phố lớn để gặp gỡ đối tác, tham gia hội nghị khách hàng, Phương Mai lại bận rộn với việc ghi hình talkshow, tin tức cho đài truyền hình. Ngoài ra cô cũng được nhiều đơn vị mời làm MC cho những event. “Điều may mắn là chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm vun vén gia đình nên mỗi khi về nhà, cả hai đều cùng nhau san sẻ chuyện chăm con”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Được ông xã động viên, Phương Mai mang theo rất nhiều bikini và đồ dạo biển phong cách táo bạo để khoe dáng tại Phú Quốc.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sau khi có con, nữ MC thường rủ ông xã “trốn con” đi hẹn hò riêng vào dịp cuối tuần. Cô thuê một vú em chăm sóc cho Henryk đồng thời rèn luyện con về giờ giấc sinh hoạt, ăn uống điều độ nên không quá lo lắng con ở nhà sẽ quấy khóc.

© Được Ngoi sao cung cấp

Bà mẹ một con khoe vóc dáng bốc lửa với bikini nhỏ xíu.

© Được Ngoi sao cung cấp

Phương Mai cho rằng so với lúc còn mới hẹn hò, ông xã đã bớt ghen tuông hơn.

© Được Ngoi sao cung cấp

“Anh ấy thể hiện sự ghen tuông một cách rất văn minh, tinh tế, chứ không bao giờ làm bất cứ điều gì tổn thương đến vợ. Tôi nhớ thuở còn yêu nhau, có lần tôi đi gặp một người bạn nam giới ở một nhà hàng, anh ấy đã rủ nhóm bạn đến đó ăn tối và chọn bàn ở gần chỗ tôi để có thể quan sát. Còn hiện tại, anh tin tưởng tuyệt đối bởi anh hiểu, tôi không làm bất cứ điều gì sai để anh hiểu lầm”, cô tâm sự.

© Được Ngoi sao cung cấp

Vợ chồng Phương Mai kết hôn cách đây hơn 2 năm và đang có cuộc sống rất viên mãn bên con trai đầu lòng Henryk.

© Được Ngoi sao cung cấp

Từ một người yêu thích cuộc sống độc thân, không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân, nữ MC thay đổi nhiều về tính cách, quan điểm sống, đặc biệt là khi con trai chào đời.

© Được Ngoi sao cung cấp

Phương Mai tự nhận mình không có năng khiếu chăm trẻ, nhưng nhờ có bé Henryk, cô bắt đầu tìm tòi, học hỏi để có thể nuôi dạy con khoẻ mạnh. Cô gần như không còn thích bay nhảy mà chỉ muốn trở về nhà, chuẩn bị cho chồng con những bữa ăn ngon.

Ảnh: Ngọc Hòa