Quỳnh Nga diện đồ tiểu thư, xách túi 60 triệu đồng đi sự kiện

Mặc bộ váy trắng và kẹp tóc nơ duyên dáng, ‘Nhã tiểu tam’ dùng chiếc túi xách Louis Vuitton làm điểm nhấn.

© Được iOne cung cấp

Quỳnh Nga là khách mời trong lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ 10 với chủ đề “Một thập kỷ vì văn hóa đọc cho thiếu nhi”, ngày 27/9 tại Hà Nội. Đến dự sự kiện, nữ diễn viên duyên dáng với bộ váy trắng, đi kèm túi xách Louis Vuitton có giá xấp xỉ 60 triệu đồng.

© Được iOne cung cấp

Kiểu tóc kẹp nơ trắng mang đến vẻ trẻ trung, nên thơ cho “cá sấu chúa”. Quỳnh Nga cho biết cô nhận lời tham dự sự kiện vì là người rất thích đọc sách. “Đọc sách sẽ giúp các bạn có những kinh nghiệm vượt qua khó khăn, tích luỹ thêm nhiều kiến thức mới cho học tập và tương lai của mình”, nữ diễn viên nhắn nhủ các bạn trẻ.

© Được iOne cung cấp

MC Quỳnh Chi mặc đơn giản, tươi tắn đến tham dự lễ trao giải. Người đẹp cho biết, tuổi thơ của cô gắn liền với những cuốn sách vì chưa có nhiều trò chơi phát triển như bây giờ. Đến hiện tại, cô vẫn giữ thói quen đọc để cân bằng cuộc sống, kích thích khả năng sáng tạo, biết đối xử và yêu thương những người xung quanh.

© Được iOne cung cấp

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh tiết lộ trước đây cô rất lười đọc sách, vài lần đọc đầu tiên đã từ bỏ vì thấy “quá nhiều chữ”. Tuy nhiên dần dần, thỉnh thoảng mở cuốn sách ra đọc, cô cuối cùng cũng đọc hết cuốn sách đó. Nhờ vậy mà cô rèn luyện được tính kiên nhẫn, có thêm kiến thức, tìm ra niềm vui, điều bổ ích trong cuộc sống.

© Được iOne cung cấp

Tại sự kiện, Quỳnh Chi – Quỳnh Nga và Phí Linh vui vẻ chụp hình chung khi hội ngộ.

© Được iOne cung cấp

Ba mỹ nhân nhiệt tình chuyện trò, giao lưu, tặng chữ ký cho các em nhỏ.

© Được iOne cung cấp

Quỳnh Nga vừa ký tặng sách, vừa tranh thủ selfie cùng các fan nhí.

© Được iOne cung cấp

Cũng trong sự kiện, nhà văn nhà văn Mèo Xù, tác giả của Bơ đi mà sốngCứ tin mình sẽ hạnh phúc cũng chia sẻ câu chuyện của chính mình, từ đó khích lệ việc đọc sách ở thiếu nhi, cũng như động viên các em luôn tự tin vào chính mình.

© Được iOne cung cấp

Dẫn dắt buổi lễ trao giải là NSƯT Xuân Bắc. Anh được các em thiếu nhi mến mộ với lối nói chuyện hài hước, gần gũi.

© Được iOne cung cấp

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh biểu diễn hai ca khúc Cô gái vót chông, Nhà em ở lưng đồi.

© Được iOne cung cấp

Quán quân The Voice Kid 2016 Trần Nhật Minh khuấy động giúp chương trình sôi động hơn với hai ca khúc Rock vầng trăng, Get down.

Ảnh: Hòa Nguyễn