Sao Việt cổ vũ phim ‘Ròm’

Mỹ Tâm, Thanh Hằng, Phương Thanh, Lý Hải và nhiều nghệ sĩ Việt Nam mong chờ phim ‘Ròm’ thuận lợi ra rạp sau tám năm lận đận.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sau tám năm thực hiện, chinh chiến nhiều giải thưởng quốc tế, từng bị cấm chiếu trong nước và hoãn ra rạp vì Covid-19, phim Ròm về những đứa trẻ đường phố và tầng lớp lao động thấp ở Sài Gòn ấn định lịch phát hành 25/9. Nhiều nhà làm phim, nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ mừng thay cho tác phẩm và mong chờ xem phim tại rạp.

© Được Ngoi sao cung cấp

Ca sĩ Mỹ Tâm tâm sự cô từng xem phim ngắn 16:30 – bản gốc của kịch bản phim Ròm. Với cô, bộ phim ngắn này đầy cảm xúc. Vì vậy, Mỹ Tâm rất chờ đợi để xem Ròm. “Họa mi tóc nâu” tin rằng tác phẩm này sẽ mang đến cảm xúc sâu thẳm cho khán giả. Mỹ Tâm cũng làm nhiều người bật cười khi tiết lộ lý do tìm xem phim 16:30 ngày trước. Cô kể: “Hồi bé tôi có biệt danh là Ròm. Ngày đó, tôi gầy nhìn đẹp lắm, chứ không có mập mập dễ thương như bây giờ đâu. Cho nên tôi tò mò liệu có phải người ta làm phim về mình không. Ai ngờ… Bạn nào muốn biết cái kết thế nào thì ra rạp xem phim nhé!”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Diễn viên – siêu mẫu Thanh Hằng nói phim Ròm là “tâm huyết, nỗ lực của mấy đứa em”. Cô chúc đạo diễn trẻ Trần Thanh Huy cùng êkíp chạy về đích rực rỡ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nhà sản xuất – đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh kêu gọi mọi người ra rạp thưởng thức phim Ròm – đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại rạp tháng 9. Hồng Ánh cho rằng giống như nhân vật chính Ròm chạy không ngừng để bán vé dò số đề trong phim, bộ phim đã lận đận nhiều và giờ là lúc để phim chạy về đích.

© Được Ngoi sao cung cấp

Đạo diễn – ca sĩ Lý Hải gửi lời chúc mừng bộ phim của các nhà làm phim trẻ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Ca sĩ Phương Thanh sẵn sàng ủng hộ phim Ròm.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trương Thế Vinh hẹn gặp Ròm tại sự kiện công chiếu phim.

© Được Ngoi sao cung cấp

Bận công việc vào đúng ngày phim Ròm tổ chức sự kiện ra mắt, người mẫu Hồ Thu Anh (học trò Thanh Hằng tại The Face) vẫn thấy vui vì có cơ hội bỏ tiền mua vé vào rạp xem phim.

© Được Ngoi sao cung cấp

Góp mặt trong phim Ròm với một vai phụ, diễn viên Cát Phượng gửi tặng cát-xê của mình cho đoàn phim. Cô thấy vui vì được làm việc với một êkíp trẻ và tâm huyết. Cát Phượng tâm sự đóng phim này rất cực. Sau cảnh bị đánh, giật tóc, bóp cổ, cô trở về nhà trong trạng thái ê ẩm khắp người. Cô mong khán giả lấp đầy ghế các suất chiếu của Ròm để đoàn phim bù đắp lại những gập ghềnh đã đi qua.

© Được Ngoi sao cung cấp

Diễn viên hài Hải Triều (áo xanh) đóng một vai nhỏ trong phim. Anh thông báo lịch chiếu mới của Ròm tới bạn bè để mọi người ra rạp xem phim.

© Được Ngoi sao cung cấp

Viết nhạc phim và đóng vai phản diện trong phim, rapper Wowy gắn bó với phim Ròm từ những ngày đầu tiên. Khi bộ phim được ấn định chiếu vào cuối tháng 9, HLV Rap Việt bồi hồi nhớ lại những vất vả lúc đi quay và khoảnh khắc hạnh phúc bộ phim được xướng tên cho giải cao nhất tại LHP quốc tế Busan. Wowy mong phim ra mắt thành công.

© Được Ngoi sao cung cấp

Ròm là phim điện ảnh đầu tiên diễn viên Lãnh Thanh (trái) tham gia khi mới Nam tiến. Nhưng phim ra mắt sau hai phim Thưa mẹ con đi, Chị chị em em do anh đóng chính. Lãnh Thanh mong phim Ròm cán đích an toàn và nhiều niềm vui.

Phong Kiều