Subeo bên ba người em

Subeo dành thời gian gần gũi, phụ bố mẹ chăm sóc ba người em vừa mới chào đời trong năm 2020, gồm Suchin và cặp sinh đôi Leon – Lisa.

© Được Ngoi sao cung cấp

2020 là một năm đáng nhớ với Subeo khi chào đón đến ba người em. Hôm 4/11, mẹ Hồ Ngọc Hà vừa sinh cặp sinh đôi Lisa và Leon. Anh hai Subeo rất quấn hai em và thành thạo phụ mẹ bế Lisa.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trước đó, Subeo háo hức vào bệnh viện thăm mẹ và hai em vừa sinh. Cậu nhóc chăm chú ngắm nhìn hai em đang nằm ngủ ngon trong nôi. Riêng Hồ Ngọc Hà ôm chầm con trai lớn sau nhiều ngày xa cách vì bận sinh nở.

© Được Ngoi sao cung cấp

Đầu tháng 8, Đàm Thu Trang – vợ của Cường Đôla – sinh con gái Suchin. Lúc này, Subeo thường xuyên qua nhà bố Cường và chơi với em gái.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ trước đây Subeo không thích có em. Nhưng lớn lên, suy nghĩ của bé đã thay đổi, tỏ ra hiểu chuyện, biết quan tâm đến các em.

© Được Ngoi sao cung cấp

Ngắm nhìn khoảnh khắc này của hai con, nam doanh nhân Cường Đôla bày tỏ: ‘Làm việc mệt mỏi cả ngày, về nhà chỉ thấy vậy là hạnh phúc’.

© Được Ngoi sao cung cấp

Cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho con trai đầu lòng. ‘Sau này nhìn lại, con sẽ hiểu rằng dù có thế nào, con vẫn luôn tận hưởng một tuổi thơ đầy ắp tình yêu thương’, nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Anh Tuấn