TPO – Sau khi vào quán karaoke thuê phòng hát, Nguyễn Công Dũng bất ngờ dùng dao tấn công 13 người còn lại khiến 2 nữ, 1 nam tử vong và nhiều nạn nhân khác bị thương. Cảnh sát xác định, có 4 người trong nhóm (trừ nghi phạm) dương tính với ma tuý. Một phần quán karaoke nơi xảy ra vụ án. © Tiền Phong Một phần quán karaoke nơi xảy ra vụ án.

Ngày 23/2, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã xác định 4 người trong nhóm 7 nam và 7 nữ có mặt ở phòng hát số 104 của quán Karaoke Luxury II (ở thôn Cổ Thổ, xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) vào ngày 21/2 dương tính với ma túy.

Riêng đối tượng Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm do người này bị thương, phải điều trị tại Bệnh viện 103.

Trước đó một ngày, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố Dũng để điều tra về tội “Giết người”. Dũng bị xác định là người gây án mạng khiến 3 người tử vong tại quán karaoke Luxury II nói trên.

Cụ thể, tối 21/2, Dũng cùng 13 người khác tới đây thuê phòng hát. Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng xuống quầy lễ tân mượn một con dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm rồi quay lại đâm chém mọi người.

Việc này khiến 3 người tử vong tại chỗ gồm anh Trần Văn Sơn (SN 1988), chị Nguyễn Thị Bạch Linh (SN 1990) và chị Cao Thu Nga (SN 1993).

Dũng cũng đâm 4 người khác bị thương gồm các anh chị Bùi T.T.M (SN 2000), Đỗ K.L (SN 1998), Trần V.Đ (SN 1986), Đỗ T.Đ (SN 1987). Sau khi gây án, Nguyễn Công Dũng tự đâm dao vào ngực để tự sát nhưng chỉ bị thương và được đưa đi bệnh viện.

Khi nhận tin báo, Công an huyện Lương Sơn đã lập tức có mặt để xử lý và hỗ trợ cấp cứu và sau đó, vụ án được chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý theo thẩm quyền.