Thanh Thúy, Đức Thịnh gửi yêu thương đến bệnh nhi

Vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh gửi lời chúc đến các bệnh nhi nhân dịp Tết trung thu.

Trước thềm trung thu 15 ngày, vợ chồng sao viết thư tay gửi các bệnh nhi. Trong thư có đoạn: “Các bạn nhỏ ơi! Trong giấc mơ của các con có gì vậy? Trong giấc mơ của cô chú là nụ cười hồn nhiên, là cảnh các con khỏe mạnh, thỏa thích vui đùa. Nụ cười ấy rạng rỡ hơn cả ánh mặt trời ngoài kia. Sự dũng cảm chiến đấu của các con là động lực lớn nhất với các y, bác sĩ. Cô chú tin chắc giấc mơ này sẽ thành sự thật… Các con hãy kiên trì và giữ mãi nụ cười nhé”.

Thanh Thúy cho biết khi tìm hiểu cuộc sống của các bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM, vợ chồng cô không kiềm được nước mắt khi chứng kiến những bé bằng tuổi với con mình vật lộn với cơn đau.

Những ngày qua, gia đình Thanh Thúy liên tục kêu gọi fan tham gia chiến dịch ủng hộ bệnh nhi nghèo vui trung thu. © Được VnExpress cung cấp Những ngày qua, gia đình Thanh Thúy liên tục kêu gọi fan tham gia chiến dịch ủng hộ bệnh nhi nghèo vui trung thu.

Với mong muốn các bé có mùa Tết trung thu trọn vẹn, cặp sao rủ hai con trai – Cà Phê (tên thật Thiên Phúc) và Cu Tết (Thiên Phú) tham gia các hoạt động thiện nguyện. Họ kêu gọi fan tham gia chiến dịch Bé tô màu, bé sẻ chia của Con Cưng, nhằm gây quỹ một tỷ đồng ủng hộ bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viên Nhi đồng 1 TP HCM.

Diễn viên Thanh Thúy tô màu cùng lớp học Ola Star Academy và hai con trai. Ảnh: Ola Star Academy . © Được VnExpress cung cấp Diễn viên Thanh Thúy tô màu cùng lớp học Ola Star Academy và hai con trai. Ảnh: Ola Star Academy .

Với mỗi bộ sách tô màu giá 29.000 đồng, bạn đã góp 10.000 đồng vào quỹ. Thanh Thúy cũng dành nhiều thời gian cùng con tô màu cho những hình vẽ sinh động, tiếp sức các bé chống chọi bênh. Hàng nghìn khán giả hưởng ứng lời kêu gọi của thần tượng, giúp quỹ nhanh cán mốc một tỷ đồng.

“Nhà tôi lên kế hoạch đến tận nơi trao quà cho bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 1 TP HCM vào cuối tháng này. Tôi cũng hy vọng các con học được cách yêu thương, sẻ chia với những bạn nhỏ cùng lứa tuổi, nhất là các bé đang ngày đêm chống chọi bệnh tật”, Thanh Thúy nói thêm.

Thanh Thúy kể cho học trò nghe ý nghĩa của từng cuốn tập tô màu, gửi lời chúc đến các bệnh nhi. Ảnh: Ola Star Academy . © Được VnExpress cung cấp Thanh Thúy kể cho học trò nghe ý nghĩa của từng cuốn tập tô màu, gửi lời chúc đến các bệnh nhi. Ảnh: Ola Star Academy .

Thi Quân

Trung thu là tết của thiếu nhi, thế nhưng có những em bé kém may mắn đang phải gồng mình chiến đấu với bệnh tật. Để tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM, Con Cưng và Quỹ Hy Vọng phát động chiến dịch Bé tô màu, bé sẻ chia, cùng sự đồng hành của đối tác Đinh Tị Books, Ahamove, gia đình nghệ sĩ Thanh Thúy – Đức Thịnh, vợ chồng Thúy Vân – Nhật Vũ. Chỉ cần mua một bộ sách tập tô (3 cuốn) với giá 29.000 đồng, bạn đã chung tay đóng góp 10.000 đồng vào chương trình. Xem chi tiết tại đây.