‘Dung mạo của người đẹp Nhật bên xe mô tô’ làm xiêu lòng bao đấng mày râu hóa ra là một ông chú hơn 50 tuổi được trang điểm và ‘biến hình’ qua app.

Tài khoản Twitter @azusagakuyuki có hơn 15.000 lượt theo dõi tại Nhật Bản. Trang này đăng tải hình ảnh một cô gái xinh đẹp, gout ăn mặc cá tính, thường chụp hình bên mô tô nhưng không hề tiết lộ danh tính. Cô trở thành người tình trong mộng của nhiều đấng mày râu nước này.

© Được iOne cung cấp
© Được iOne cung cấp

Tài khoản Twitter @azusagakuyuki chia sẻ nhiều bức ảnh lung linh.

Gần đây, chương trình truyền hình Monday Night Late Show đã khiến khán giả “sốc” vì tiết lộ dung mạo thực sự của “người đẹp bên mô tô”. Tại đây, “tay đua” đã cởi mũ bảo hiểm để lộ khuôn mặt thật là… một ông chú ngoài 50 tuổi. Ekip chương trình cũng bị sốc khi lần đầu gặp “cô”.

© Được iOne cung cấp

Những người tham gia chương trình đều háo hức về danh tính của “mỹ nữ bên mô tô”.

Đó là Souya no aokori – người đã trang điểm và chỉnh sửa ảnh bằng app trước khi đăng chúng lên mạng xã hội. Ông cho biết việc sử dụng app thay đổi khuôn mặt nhằm hút nhiều người quan tâm đến mô tô hơn. Ông nhận ra khi phụ nữ lái xe phân khối lớn cũng được chú ý chẳng kém.

Những bức ảnh ngày càng nhận nhiều lượt “thả tim” và Souya thấy điều này thật thú vị. Ông chăm chỉ pose những bức ảnh đời thường khác nhau, tỉ mẩn chỉnh sửa, rồi đăng lên mạng.

© Được iOne cung cấp

Và tèng téng teng… mỹ nữ biến hình thành ông chú 50.

Nhiều khán giả không thể tưởng tượng được dung mạo thật sự đằng sau những bức ảnh long lanh kia. “Màn biến hình ông chú thành cô mặt sinh viên quả thật ngoạn mục”, “Face App nợ đàn ông một lời xin lỗi”… là những bình luận được để lại.

© Được iOne cung cấp

Gương mặt thật sự của “mỹ nữ bên mô tô”.

© Được iOne cung cấp

Quá trình “biến hình” để đánh lừa người xem.

Huyền Anh

Đọc bài gốc tại đây