Tình cũ Dương Thừa Lâm đột tử

Nghệ sĩ Huỳnh Hồng Thăng – mối tình đầu của Dương Thừa Lâm – ngã trong nhà tắm, khi được phát hiện thì đã qua đời.

Ngày 16/9, truyền thông Đài Loan đưa tin Huỳnh Hồng Thăng bị va đập mạnh phần đầu dẫn đến tử vong. Khi được phát hiện, cơ thể anh lạnh cứng. Người quản lý của Huỳnh Hồng Thăng xác nhận chuyện này. Trang thông tin cá nhân của Huỳnh Hồng Thăng trên mạng Baidu của Trung Quốc lập tức chuyển màu nền đen trắng để tưởng niệm nam nghệ sĩ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nghệ sĩ Huỳnh Hồng Thăng.

Ca sĩ – diễn viên Dương Thừa Lâm bàng hoàng khi nghe tin buồn về bạn trai cũ. Cô nói không thể diễn tả được nỗi đau. Dương Thừa Lâm chia sẻ: “Với tôi, Hồng Thăng giống như người thân. Tôi thực sự khó chấp nhận chuyện này. Tôi sẽ mãi ghi nhớ những điều tốt đẹp về anh ấy. Mong mọi người cũng luôn nhớ tới hình ảnh tài hoa, chăm chỉ và nỗ lực của Hồng Thăng. Mãi luôn nhớ về anh ấy”.

Nhiều ngôi sao Đài Loan cũng bày tỏ niềm tiếc thương đối với Huỳnh Hồng Thăng. Từng dẫn nhiều show với Huỳnh Hồng Thăng, La Chí Tường viết trên trang cá nhân: “Tại sao lại xảy ra chuyện này?”. MC Từ Hy Đệ dùng hai chữ “đau lòng” để biểu thị nỗi lòng. Ca sĩ – diễn viên Viêm Á Luân viết: “Quỷ! Xin lỗi vì tôi không thường xuyên gặp cậu. Cảm ơn vì luôn chăm sóc tôi lúc đóng phim chung. Tôi rất buồn. Mong cậu ra đi thanh thản”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Huỳnh Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm từng là đôi tình nhân được yêu mến của showbiz Đài Loan.

Huỳnh Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn viết văn. Huỳnh Hồng Thăng là mối tình đầu, cũng là bạn trai duy nhất Dương Thừa Lâm công khai. Cặp đôi nên duyên từ thời học chung trong trường nghệ thuật và cùng nhau đi qua những ngày đầu gian nan trong showbiz.

Sau khi chia tay, họ trở lại làm bạn thân. Khi Dương Thừa Lâm làm concert hoặc ra sản phẩm mới, Huỳnh Hồng Thăng luôn cổ vũ và hỗ trợ. Đầu năm nay, Hồng Thăng tổ chức triển lãm tranh, Dương Thừa Lâm cũng có mặt ủng hộ.

Phong Kiều (Theo 163, Sohu, Sina)