Triệu Tiểu Đường (The9) bị chê chụp ảnh thời trang ‘phèn’

Thành viên The9 bị chê bai cách tạo dáng khó hiểu, không có thần thái thời trang.

Ngày 24/10, nữ diễn viên Lý Mộng bị phát hiện ấn like bài viết chê bai bức ảnh quảng cáo thời trang của Triệu Tiểu Đường. Bài viết trên Weibo với nội dung: “Bức hình quảng cáo của Triệu Tiểu Đường hơi xấu thì phải, gu thẩm mỹ thật là…”. Cư dân mạng suy đoán Lý Mộng sẽ lại lên bài xin lỗi, lấy lý do trượt tay ấn like để biện minh cho hành động chê đồng nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cho rằng hành động của nữ diễn viên bình thường vì loạt ảnh của Triệu Tiểu Đường thực sự xấu, ai nhìn cũng không thể khen nổi.

Thành viên The9 bị chê không biết cách tạo dáng thời trang, nhìn kỳ dị và trở thành thảm họa. Những bức ảnh quảng cáo lần này được đánh giá “hạ thấp giá trị sản phẩm”, “Triệu Tiểu Đường không có thần thái thời trang”, “Nhìn xấu thật sự nhưng fan cứ tâng bốc quá đà”, “Một số góc ảnh chụp nhìn như yêu quái”….

© Được iOne cung cấp

Triệu Tiểu Đường tạo dáng khó hiểu.

© Được iOne cung cấp

Triệu Tiểu Đường bị chê không có khí chất thời trang.

Người hâm mộ nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng, cho rằng chỉ một vài bức ảnh không đẹp, theo concept lạ chứ nhan sắc thực tế của Triệu Tiểu Đường “không phải dạng vừa”. Ngoài ra, Lý Mộng cũng bị chỉ trích vì hành động nói xấu đồng nghiệp cùng công ty.

© Được iOne cung cấp

Nữ diễn viên Lý Mộng.

Từ khi debut, Triệu Tiểu Đường dần được chú ý bởi thần thái đặc biệt, thậm chí được các blogger Trung ca ngợi là “tiểu Vương Tổ Hiền”, sở hữu nét đẹp giống những mỹ nhân Hong Kong thập niên 90. Tuy nhiên, cô nàng cũng là idol sở hữu lượng antifan đông đảo vì những phốt phát ngôn dễ gây tranh cãi. Gần đây, nữ idol dùng ảnh vẽ cắt mất logo của tác giả. Sau khi bị “bóc phốt”, thành viên The9 phải lên tiếng xin lỗi.

Bao Bao