Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh hồi hộp ngóng trông "Thực tình hơi lăn tăn tuyến giữa của chúng ta một chút. Hùng Dũng chấn thương, không theo chân đội tuyển,Tuấn Anh trận trước đá với lò võ InDo chấn thương, Quang Hải dính thêm thẻ phải nghỉ trận này, toàn hảo thủ khu vực giữa sân của chúng ta không thể gặp Malaysia. Vậy còn Xuân Trường đá cặp với ai đây? Chắc phải một cầu thủ có thể lực tốt càn quét nơi trung tuyến bổ sung cho Xuân Trường thôi. Huấn luyên viên của chúng ta chắc đã có giải pháp tuyệt vời nên cười rất tươi. Cảm ơn Ngài rất nhiều. Chúng tôi yêu đội tuyển, chúng tôi yêu Ngài." © Tiền Phong Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh hồi hộp ngóng trông “Thực tình hơi lăn tăn tuyến giữa của chúng ta một chút. Hùng Dũng chấn thương, không theo chân đội tuyển,Tuấn Anh trận trước đá với lò võ InDo chấn thương, Quang Hải dính thêm thẻ phải nghỉ trận này, toàn hảo thủ khu vực giữa sân của chúng ta không thể gặp Malaysia. Vậy còn Xuân Trường đá cặp với ai đây? Chắc phải một cầu thủ có thể lực tốt càn quét nơi trung tuyến bổ sung cho Xuân Trường thôi. Huấn luyên viên của chúng ta chắc đã có giải pháp tuyệt vời nên cười rất tươi. Cảm ơn Ngài rất nhiều. Chúng tôi yêu đội tuyển, chúng tôi yêu Ngài.”

Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh hồi hộp ngóng trông “Thực tình hơi lăn tăn tuyến giữa của chúng ta một chút. Hùng Dũng chấn thương, không theo chân đội tuyển,Tuấn Anh trận trước đá với lò võ InDo chấn thương, Quang Hải dính thêm thẻ phải nghỉ trận này, toàn hảo thủ khu vực giữa sân của chúng ta không thể gặp Malaysia. Vậy còn Xuân Trường đá cặp với ai đây? Chắc phải một cầu thủ có thể lực tốt càn quét nơi trung tuyến bổ sung cho Xuân Trường thôi. Huấn luyên viên của chúng ta chắc đã có giải pháp tuyệt vời nên cười rất tươi. Cảm ơn Ngài rất nhiều. Chúng tôi yêu đội tuyển, chúng tôi yêu Ngài.”

Ngồi đợi từ 6h tối để xem Việt Nam gặp Malaysia, NSƯT Xuân Hinh 'chốt đơn' đoán tỉ số 3-0. © Tiền Phong Ngồi đợi từ 6h tối để xem Việt Nam gặp Malaysia, NSƯT Xuân Hinh ‘chốt đơn’ đoán tỉ số 3-0.

Ngồi đợi từ 6h tối để xem Việt Nam gặp Malaysia, NSƯT Xuân Hinh ‘chốt đơn’ đoán tỉ số 3-0.

Từ phía NSND Tự Long, anh đăng hình tràn ngập sắc đỏ "Nhìn thôi chắc chắn cũng đỏ. Chúc đội tuyển chúng ta toàn thắng 3-1 và bảo toàn lực lượng. Không chấn thương, không vấn vương!" © Tiền Phong Từ phía NSND Tự Long, anh đăng hình tràn ngập sắc đỏ “Nhìn thôi chắc chắn cũng đỏ. Chúc đội tuyển chúng ta toàn thắng 3-1 và bảo toàn lực lượng. Không chấn thương, không vấn vương!”

Từ phía NSND Tự Long, anh đăng hình tràn ngập sắc đỏ “Nhìn thôi chắc chắn cũng đỏ. Chúc đội tuyển chúng ta toàn thắng 3-1 và bảo toàn lực lượng. Không chấn thương, không vấn vương!”

"Hôm nay đi mần zìa sẽ mua bim bim cho tụi nhỏ, đặt 2 hộp chân gà cho người nhớn, mua vài lon bia cho mình và thuốc xịt họng. Rút kinh nghiệm đêm hôm nọ mất tiếng vì la hét tới 4 phát. (Hơi quá) Là fan cứng của các trận bóng đá, BTV Quang Minh chia sẻ những dòng xúc động "Hôm nay tuyển của chúng ta ra sân với đội hình thiếu vắng Quang Hải, Tuấn Anh. Nhưng đừng lo. Chúng ta không ra sân với 9 người. Yên tâm là đủ 11 cầu thủ ra sân nhé. Thầy Park nói rồi : "Tuyển Việt Nam không có ngôi sao". Sao trên áo chúng ta, sao trong tim chúng ta, sao trên quốc kỳ chúng ta. Và như hôm nọ, tôi không đoán tỷ số bởi... các bạn biết khả năng dự đoán của tôi rồi. Cứ thế mà làm nhé các chiến binh." © Tiền Phong “Hôm nay đi mần zìa sẽ mua bim bim cho tụi nhỏ, đặt 2 hộp chân gà cho người nhớn, mua vài lon bia cho mình và thuốc xịt họng. Rút kinh nghiệm đêm hôm nọ mất tiếng vì la hét tới 4 phát. (Hơi quá) Là fan cứng của các trận bóng đá, BTV Quang Minh chia sẻ những dòng xúc động “Hôm nay tuyển của chúng ta ra sân với đội hình thiếu vắng Quang Hải, Tuấn Anh. Nhưng đừng lo. Chúng ta không ra sân với 9 người. Yên tâm là đủ 11 cầu thủ ra sân nhé. Thầy Park nói rồi : “Tuyển Việt Nam không có ngôi sao”. Sao trên áo chúng ta, sao trong tim chúng ta, sao trên quốc kỳ chúng ta. Và như hôm nọ, tôi không đoán tỷ số bởi… các bạn biết khả năng dự đoán của tôi rồi. Cứ thế mà làm nhé các chiến binh.” “Hôm nay đi mần zìa sẽ mua bim bim cho tụi nhỏ, đặt 2 hộp chân gà cho người nhớn, mua vài lon bia cho mình và thuốc xịt họng. Rút kinh nghiệm đêm hôm nọ mất tiếng vì la hét tới 4 phát. (Hơi quá)

Là fan cứng của các trận bóng đá, BTV Quang Minh chia sẻ những dòng xúc động “Hôm nay tuyển của chúng ta ra sân với đội hình thiếu vắng Quang Hải, Tuấn Anh. Nhưng đừng lo. Chúng ta không ra sân với 9 người. Yên tâm là đủ 11 cầu thủ ra sân nhé. Thầy Park nói rồi : “Tuyển Việt Nam không có ngôi sao”. Sao trên áo chúng ta, sao trong tim chúng ta, sao trên quốc kỳ chúng ta. Và như hôm nọ, tôi không đoán tỷ số bởi… các bạn biết khả năng dự đoán của tôi rồi. Cứ thế mà làm nhé các chiến binh.”

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đăng hình theo trend 'phong thủy' "Hãy đăng lại ảnh của 4 ngày trước để ủng hộ đội tuyển Việt Nam". "Mình kêu gọi các fan của đội tuyển Việt Nam đăng lại ảnh 4 ngày trước... đúng sai không quan trọng, quan trọng là phong thủy". © Tiền Phong Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đăng hình theo trend ‘phong thủy’ “Hãy đăng lại ảnh của 4 ngày trước để ủng hộ đội tuyển Việt Nam”. “Mình kêu gọi các fan của đội tuyển Việt Nam đăng lại ảnh 4 ngày trước… đúng sai không quan trọng, quan trọng là phong thủy”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đăng hình theo trend ‘phong thủy’ “Hãy đăng lại ảnh của 4 ngày trước để ủng hộ đội tuyển Việt Nam”. “Mình kêu gọi các fan của đội tuyển Việt Nam đăng lại ảnh 4 ngày trước… đúng sai không quan trọng, quan trọng là phong thủy”.

Cũng theo dõi và đoán tỉ số trong hồi hộp, Tiến Luật ghi ngắn gọn "4-1" kèm những trái tim. © Tiền Phong Cũng theo dõi và đoán tỉ số trong hồi hộp, Tiến Luật ghi ngắn gọn “4-1” kèm những trái tim.

Cũng theo dõi và đoán tỉ số trong hồi hộp, Tiến Luật ghi ngắn gọn “4-1” kèm những trái tim.

Đọc bài gốc tại đây.