Sau thông tin sẽ có Táo quân 2021, khán giả tò mò vai diễn của các nghệ sĩ. Mới đây, Vân Dung và Tự Long xác nhận trên VTC về vai diễn của mình. Theo đó, Vân Dung đóng Táo Y tế. Bên cạnh thành tích chống dịch COVID-19, Táo Y tế sẽ phải giải trình lùm xùm trong lĩnh vực của mình.

Nghệ sĩ Tự Long sẽ vào vai Táo Xã hội. Phần lên chầu của Táo Xã hội hứa hẹn đầy hấp dẫn với những điểm nhấn khó có thể bỏ qua như vào giai đoạn cách ly toàn xã hội, cảnh dân tình đổ xô đi mua sắm dự trữ thực phẩm, tình trạng vượt biên, trốn cách ly, gian dối trong khai báo y tế của công dân gây bất bình ở Hà Nội, TP.HCM.

Nghệ sĩ Chí Trung lại chỉ mới úp mở nhân vật sẽ hóa thân. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh vào Táo Giáo dục kèm lời chú thích: “Không nhẽ năm nay mình vẫn phải nói thay ông này”. Nhiều người đặt nghi vấn Chí Trung sẽ vào vai Táo Giáo dục trong Táo quân 2021.

Nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung, Tự Long trong Táo quân. Ảnh: VTV © Kiến Thức Nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung, Tự Long trong Táo quân. Ảnh: VTV

Còn vai diễn của Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng… chưa được tiết lộ. Đáng chú ý, trong loạt ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2021 không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Quốc Khánh. Theo chia sẻ của Vân Dung trên Tri thức trẻ, gia đình nhà Táo vẫn giữ nguyên và sẽ có thêm những gương mặt mới. Như vậy, nghệ sĩ Quốc Khánh có lẽ vẫn tham gia.

Bên cạnh đó, mới đây, Táo quân 2021 lộ mức giá quảng cáo “khủng”. Theo đó, để có 10 giây quảng cáo trong chương trình này, doanh nghiệp sẽ phải chi 325 triệu đồng/ lần phát sóng. Với thời lượng phát sóng 15 giây, mức giá quảng cáo là 390 triệu đồng/lần phát sóng, 20 giây là 487,5 triệu đồng/lần phát sóng và 650 triệu đồng cho 30 giây/lần phát sóng.

Xem trailer Táo quân vi hành 2020. Nguồn VTV