Vợ chồng đạo diễn Quyền Lộc mừng 8 năm cưới

Đạo diễn Quyền Lộc – em trai MC Quyền Linh – cùng bà xã chụp lại ảnh cưới kỷ niệm 8 năm hôn nhân hạnh phúc.

© Được Ngoi sao cung cấp

Quyền Lộc kết hôn được 8 năm với diễn viên Thiên Hương. Cả hai vừa kỷ niệm ngày cưới bằng bộ ảnh phong cách cổ trang.

© Được Ngoi sao cung cấp

Quyền Lộc kể gần 10 năm trước anh và bà xã còn rất nghèo, chưa có gì trong tay. Khi họ chuẩn bị làm đám cưới, Quyền Linh đã cho em trai tiền mua cặp nhẫn. Đến giờ vợ chồng Quyền Lộc vẫn đeo đôi nhẫn đơn sơ ngày nào.

© Được Ngoi sao cung cấp

Quyền Lộc luôn áy náy vì công việc bận rộn, hay phải đi xa nên ít có thời gian dành cho vợ con. ‘Một tháng có khi tôi chỉ ở nhà vài ngày. May mắn là bà xã luôn thấu hiểu và ủng hộ công việc của tôi’, đạo diễn nói.

© Được Ngoi sao cung cấp

Em trai Quyền Linh thừa nhận trong 8 năm bên nhau cũng có lúc anh và vợ xảy ra bất hòa nhưng họ luôn trao đổi thẳng thắn để hiểu và yêu nhau hơn. Nhờ vậy, hôn nhân của Quyền Lộc vẫn êm ấm, hạnh phúc.

© Được Ngoi sao cung cấp

Diện trang phục đỏ rực dành cho cô dâu, chú rể, Quyền Lộc tạo dáng tình tứ, lãng mạn bên bà xã.

© Được Ngoi sao cung cấp

Là diễn viên phim truyền hình nhưng sau khi lấy chồng, Thiên Hương lui về hậu phương, tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

© Được Ngoi sao cung cấp

Đôi vợ chồng sắm vai cặp uyên ương trong thế giới thần tiên với thiết kế cổ trang.

© Được Ngoi sao cung cấp

Quyền Lộc luôn biết ơn bà xã đã hy sinh sự nghiệp để quán xuyến gia đình, vun vén tổ ấm cho anh có nơi đi về bình yên, tin cậy.

© Được Ngoi sao cung cấp

Bộ ảnh được thực hiện tại phim trường ‘Tây Thiên Cổ Quán’ rộng hơn 1.600 m2 do Quyền Lộc đầu tư xây dựng ở Trảng Bàng, Tây Ninh.

© Được Ngoi sao cung cấp

Đạo diễn chi hàng tỷ đồng thiết kế, tạo cảnh quan lãng mạn, thơ mộng cho phim trường.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hai con của Quyền Lộc xuất hiện cùng bố mẹ trong bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới.

Quyền Lộc xuất thân là diễn viên phim truyền hình. Anh từng đóng nhiều phim như: ‘Ma làng’, ‘Đường đời’, ‘Công nghệ lăng xê’, ‘Áo cưới thiên đường’, ‘Mùa chim én xôn xao’… Những năm gần đây Quyền Lộc chuyển hướng sang làm đạo diễn. Anh đã chỉ đạo thực hiện một số phim và chương trình truyền hình như: ‘Bàn thắng mùa xuân’, ‘Bi hài số đỏ’, ‘Làm đẹp ăn Tết’, ‘Về nhà ăn Tết đi con’, ‘Người thương kẻ nhớ’, ‘Áo trắng tới trường’, ‘Tiếp sức hồi sinh’, ‘Vui cùng con cháu’, ‘Ghế nóng Quyền Linh’…

Ảnh: Duy England