Vợ Xuân Trường diện áo dài hợp dáng người mảnh mai, mang sắc đỏ theo phong tục cưới hỏi Á đông.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sáng ngày 9/4, Xuân Trường và cô dâu Nhuệ Giang đã làm đám hỏi tại nhà cô dâu ở Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ ăn hỏi được giữ bí mật đến phút chót với lực lượng an ninh dày đặc tại mọi ngóc ngách vào nhà cô dâu. Trong một tấm ảnh mới được lan truyền về đám hỏi kín tiếng, cô dâu Nhuệ Giang đã diện áo dài đỏ tối giản cổ thấp, có thể làm từ chất liệu taffta hoặc gấm sánh đôi bên chú rể Xuân Trường.

© Được Ngoi sao cung cấp

Lựa chọn này của Nhuệ Giang gợi nhắc tới quyết định của hoa hậu Đặng Thu Thảo trong ngày làm đám hỏi với doanh nhân Trung Tín ngày 6/10/2017. Bộ áo dài của hoa hậu được làm từ chất liệu vải gấm, không đính kết họa tiết, mang phom dáng truyền thống. Điểm đặc biệt của bộ áo dài là họa tiết chữ Song Hỷ màu đỏ được in chìm trên vải áo. Vải áo dài được NTK Thuận Việt lựa chọ tỉ mỉ bởi cô dâu thích sự tối giản, truyền thống. Vì vậy, chất liệu vải cần có có độ bóng và mềm rủ vừa phải để tôn vóc dáng mảnh mai, cân đối của người đẹp.

© Được Ngoi sao cung cấp

NTK Minh Châu tư vấn áo dài đỏ cổ thấp như lựa chọn của Nhuệ Giang, Đặng Thu Thảo đặc biệt phù hợp với cô dâu mảnh mai, giúp tôn dáng vóc mình hạc xương mai. Nếu yêu thích mẫu áo này, bạn cũng có thể tham khảo áo dài tương tự từ Minh Châu. Màu sắc của tấm áo cũng phù hợp với quan niệm của người phương Đông, được kỳ vọng đem tới may mắn trọn đời trong cuộc sống hôn nhân.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mẫu áo được làm từ lụa cao cấp in chìm, giúp cho bộ cánh trở nên sang trọng.

© Được Ngoi sao cung cấp

Áo được người mẫu mặc kết hợp với quần trắng để tạo sự trẻ trung. Phom áo ôm, giúp tôn ngực đầy, vòng eo con kiến của cô dâu. Cô dâu có thể kết hợp thêm phụ kiện vòng ngọc trai, chọn lựa kiểu tóc búi thấp để có được dáng vẻ cổ điển trong ngày trọng đại.

Hằng Trần

Đọc bài gốc tại đây.