‘Thích em hơi nhiều’ là sản phẩm solo đầu tay của ‘hiện tượng mạng’ 10x Wren Evans.

Tối 18/6, Wren Evans trình làng single Thích em hơi nhiều. Đây là ca khúc solo đầu tiên của nam ca sĩ sinh năm 2001, được biết đến với cá tính âm nhạc khá độc đáo. Nếu như các ca khúc trước đây của Wren Evans chủ yếu được sáng tác bằng tiếng Anh, lần này anh chàng bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt, âm hưởng dễ nghe, bắt tai.

© Được iOne cung cấp

Wren Evans có màu sắc âm nhạc riêng biệt trong Vbiz.

Thích em hơi nhiều đưa dòng nhạc vốn rất kén người nghe là Bossa Nova vào thị trường nhạc trẻ khi kết hợp cùng Pop hiện đại. Bên cạnh đó, Wren Evans cũng đem cách kể chuyện độc đáo vào MV với sự hợp tác cùng một ứng dụng hẹn hò. “Mình muốn ‘đảo ngược tình thế’, để các cô gái nay có thể chủ động tìm kiếm và tiến tới với tình yêu mà họ mong muốn”, Wren Evans nói.

Sự góp mặt của rapper Hieu Thu Hai trong MV cũng làm khán giả thích thú. Nam rapper cho biết, Thích em hơi nhiều của Wren khiến anh bất ngờ vì độ bắt tai. Bên cạnh đó, MV cũng có sự xuất hiện của những người bạn thân thiết với Wren Evans là Sài Gòn Tếu (Nam), Nicky ST.319 và rapper Daisy.

© Được iOne cung cấp

Từ khi còn học lớp 11, Wren Evans đã tự tập cảm nhạc và sáng tác với những chiếc băng nhạc cũ của anh trai. Vượt qua sự ngăn cản từ gia đình, anh chàng mong muốn nhận được sự công nhận không chỉ của gia đình mà còn đông đảo khán giả sau quá trình mài dũa. Nam ca sĩ sinh năm 2001 mong muốn được công nhận là “biến số mới” của âm nhạc Việt vì có thể biến hóa được nhiều thể loại nhạc, chứng minh tinh thần sáng tạo hết mình của Gen Z.

Đọc bài gốc tại đây.