Ý nghĩa của 14 hình vẽ vô thức khi bạn nhớ crush

Hình xoắn ốc là dấu hiệu cho thấy bộ não đang hoạt động để giải quyết các vấn đề; vẽ dấu nhân có nghĩa là bạn đang cảm thấy tự trách.

Hình người

© Được iOne cung cấp

Nếu bạn vẽ nguệch ngoạc hình người lên trang giấy trống khi nhớ người yêu, có thể bạn cảm thấy bất an và bất lực, hoặc cố gắng thoát khỏi một số trách nhiệm của mình. Vẽ các hình người đơn giản cho thấy bạn không ổn định về mặt cảm xúc và cảm thấy cần phải “cách ly” bản thân với người khác.

Mắt

© Được iOne cung cấp

Những hình vẽ vô thức về đôi mắt đại diện cho nội tâm của người vẽ chúng. Đôi mắt to thể hiện tính cách hướng ngoại, đôi mắt nhìn chằm chằm tượng trưng cho cảm giác bị theo dõi và đôi mắt nhắm nghiền có thể biểu thị sự từ chối nhìn nhận bản thân.

Chữ ký của bạn

© Được iOne cung cấp

Nếu bạn viết chữ ký trong lúc vô thức nhiều khả năng bạn là người ích kỷ và kiêu ngạo. Việc vẽ nguệch ngoạc chữ ký của mình trong cuộc trò chuyện hoặc khi đang cố gắng giải quyết một vấn đề tiết lộ tính cách tự cho mình là trung tâm.

Động vật

© Được iOne cung cấp

Loài động vật bạn vẽ vời trong lúc nhớ crush nói lên nhiều điều về cảm xúc và tính cách hiện tại của bạn. Một con hổ hoặc một con sói cho thấy sự tức giận tiềm ẩn không được bộc lộ; nếu đó là một con cáo, có thể bạn muốn làm điều gì đó tinh quái; vẽ một con sóc chứng tỏ bạn đang cần được chăm sóc và bảo vệ; còn sư tử thường được vẽ bởi những người cảm thấy vượt trội và giỏi hơn người khác.

Nếu bạn vẽ nguệch ngoạc về cùng một con vật hết lần này đến lần khác, có nghĩa là bạn so sánh mình với nó một cách vô thức và cố gắng bắt chước tính cách của nó.

Hình học

© Được iOne cung cấp

Bạn xác định mục tiêu và niềm tin rõ ràng, hiếm khi giữ ý kiến cho riêng mình. Bạn là người cứng đầu và cố chấp. Bạn thường quá thận trọng và cẩn thận.

Mũi tên

© Được iOne cung cấp

Mũi tên tượng trưng cho hướng đi của bạn trong cuộc sống. Nếu mũi tên hướng lên chứng tỏ bạn là người có định hướng; nếu nó hướng xuống, nhiều khả năng bạn là người chỉ quan tâm đến bản thân; mũi tên sang trái có nghĩa là bạn đang mắc kẹt trong quá khứ; nếu nó chỉ sang phải cho thấy bạn là người hướng tới tương lai.

Ngôi sao

© Được iOne cung cấp

Bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn muốn mọi ánh nhìn đổ dồn vào mình khi bước đi, nếu bạn thường vẽ ngôi sao nguệch ngoạc trên giấy. Nhưng nếu các ngôi sao có quá nhiều đỉnh, hoặc chúng được vẽ tách biệt với trung tâm, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị phiền muộn.

Hoa, mây và mặt trời

© Được iOne cung cấp

Vẽ những bông hoa và mặt trời trông đầy sức sống cho thấy bạn hài lòng về những gì đang diễn ra và mơ tưởng về những điều tốt đẹp đang chờ bạn trong tương lai. Những nét vẽ vô thức này tiết lộ thái độ tích cực của bạn ở hiện tại.

Dấu nhân

© Được iOne cung cấp

Biểu tượng này có nghĩa là bạn đang cảm thấy có lỗi về điều gì đó hoặc tự trách bản thân vì những sai lầm của mình.

Ngôi nhà nhỏ và những chiếc hộp

© Được iOne cung cấp

Những hình dạng có sự đối xứng giống như thế này tiết lộ tính cách thích trật tự, lập kế hoạch và tính toán kỹ lưỡng mọi thứ của bạn. Bạn biết chính xác những gì mình muốn, mục tiêu cuộc sống và bạn sẽ giữ vững quan điểm của mình bất kể điều gì.

Bàn cờ

© Được iOne cung cấp

Có vẻ như gần đây bạn thấy mình đang ở trong một tình huống đặc biệt khó chịu và không thoải mái. Nếu những hình vẽ như thế này liên tục xuất hiện, rất có thể bạn đang cố gắng tìm kiếm bản thân và sứ mệnh của mình trong cuộc sống, đồng thời nghi ngờ về con đường bạn đang đi.

Mô hình tổ ong

© Được iOne cung cấp

Ưu tiên số một của bạn là duy trì hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống, bạn cũng muốn ổn định và lập gia đình.

Hình xoắn ốc

© Được iOne cung cấp

Chuyện của người khác không khiến bạn bận tâm nhiều. Não bạn luôn hoạt động để giải quyết các vấn đề khác nhau và nghĩ về các nhiệm vụ, thử thách.

Vòng tròn

© Được iOne cung cấp

Các hình tròn thể hiện nhu cầu tìm kiếm sự thống nhất. “Tôi cảm thấy bị bỏ rơi trong thế giới này” là những gì hình tượng trưng nói về bạn. Nếu vẽ các vòng tròn một cách vô thức, điều này có thể có nghĩa là bạn đang cần một người bạn và sự quan tâm. Hoặc có thể bạn là một người hướng nội không cần giao tiếp quá nhiều.

Jamais Vu